A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Hồng tham gia phong trào theo kế hoạch số: 889/KH - PVHTT ngày 21 tháng 9 năm 2022 do Phòng văn Hóa Thông Tin phát động về việc thực hiện cơ quan, đơn vị văn minh, xanh, sạch, đẹp

Thực hiện phong trào theo kế hoạch số: 889/KH - PVHTT ngày 21 tháng 9 năm 2022 do Phòng văn Hóa Thông Tin phát động về việc thực hiện cơ quan, đơn vị văn minh, xanh, sạch, đẹp. Phong trào này gắn liền với phong trào xây dựng mô hình "Sáng, xanh, sạch đẹp" do UBND thành phố phát động

Trưởng Mầm non Hoa Hồng đã hưởng ứng và phát động phong trào trong thời gian sớm nhất. Đến nay mô hình hoàn thành do sự đóng góp tích cực của phụ huynh và bằng nguồn kinh phí tự nguyện, hỗ trợ các nguyên vật liệu. Bên cạnh nhà trường vận động nguồn nhân lực từ phía CBGVNV trường và giáo viên các lớp đã tích cực chung tay đến nay mô hình đã đạt hiệu quả. Phát huy sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên trong việc thực hiện xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ và môi trường an toàn phòng, chống tai nạn thương tích trong nhà trường.

Đến thời điểm cuối tháng 09/2022 đã hoàn thiện mô trình và đưa vào sử dụng từ ngày 01/10/2022. Đây là thành quả của tập thể trường Mầm non Hoa Hồng cần phát huy duy trì, mô hình thực hiện có hiệu quả thiết thực phù hợp với điều kiện thực tế tại trường.

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng